web analytics

Lãnh đạo CLB các nhà Công thương Việt Nam
làm việc với Đại sứ Ăng-go-la tại Việt Nam 20/01/2018

(KDTT) – Mới đây, Đoàn đại biểu lãnh đạo Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam do ông Nguyễn Quốc Hải, Viện trưởng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) cùng TS. Nguyễn Sĩ Dũng, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn CLB Các nhà Công thương Việt Nam và một số thành viên trong Hội đồng Quản lý CLB đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Cộng hòa Ăng-go-la tại Việt Nam.

Lãnh đạo CLB các nhà Công thương cùng ngài Đại sứ Ăng-go-la tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ngài Đại sứ Ăng- go-la tại Việt Nam, ông Jõao Manuel Bernardo đã vui mừng và đánh giá cao cuộc gặp gỡ và làm việc của lãnh đạo CLB Các nhà Công thương Việt Nam về việc tìm hiểu và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Cộng hòa Ăng-go-la trong năm 2018 và những năm tiếp tới. Ngài Đại sứ Jõao Manuel Bernardo đã giới thiệu về những đổi mới tích cực nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam đến đầu tư, xúc tiến thương mại tại Cộng hòa Ăng-go-la với nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, khai thác mỏ… với những cơ chế thông thoáng.

Sau khi nghe TS. Nguyễn Sĩ Dũng đề nghị Đại sứ quán Ăng-go-la tại Việt Nam sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp hội viên của Câu lạc bộ Các nhà Công thương sang đầu tư và xúc tiến thương mại đồng thời gắn kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp Ăng-go-la trong thời gian tới, ngài Đại sứ Jõao Manuel Bernardo đã khẳng định tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp ViệtNam nói chung và các hội viên CLB các nhà Công thương Việt Nam nói riêng sẽ nhận được những ưu đãi tối đa để thực hiện những phần việc của mình tại Cộng hòa Ăng-go-la.

TS Nguyễn Sĩ Dũng đã thay mặt Câu lạc bộ tặng ngài Đại sứ Ăng-go-la biểu tượng Rồng Việt Nam.

Tại buổi làm việc này, TS Nguyễn Sĩ Dũng đã thay mặt Câu lạc bộ tặng ngài Đại sứ Ăng-go-la biểu tượng Rồng Việt Nam – một linh vật của dân tộc Việt cho ngài Đại sứ. Ngài Đại sứ đã cảm ơn và gửi lời chúc mừng tới tất cả hội viên CLB và mong muốn được gắn kết nhiều hơn với hội viên CLB để cùng nhau phát triển.

PV