web analytics

Đoàn đại biểu Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam báo công dâng Bác 22/08/2019

(KDTT) – Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách Mạng Tháng Tám và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu của Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam do ông Nguyễn Quốc Hải – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam, làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm và báo công dâng Bác tại khu di tích Phủ Chủ tịch.

Đoàn đại biểu CLB Các nhà Công thương Việt Nam dâng hương và báo công với Bác.

Tính đến nay là vừa tròn 50 năm Bác đi xa nhưng những lời dạy của Bác như vẫn còn vang vọng mãi trong tâm trí của mọi người dân Việt nam yêu nước, chuộng hòa bình và khát khao độc lập tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội. Những lời di huấn trong Di chúc của Bác mãi là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng ta, là động lực để toàn Đảng, toàn dân toàn quân đoàn kết một lòng, chung tay dựng xây đất nước.

Làm theo di chúc của Bác, trong suốt thời gian qua, bằng sự đoàn kết, phấn đầu và hỗ trợ để cùng nhau phát triển, các hội viên của Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam đã không ngừng sáng tạo, xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế đem lại hiệu quả cao góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

Câu lạc bộ đã phát động nhiều phong trào hưởng ứng các chính sách phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước mà gần đây nhất là tổ chức diễn đàn “Hàng Việt nam chinh phục người Việt Nam: Đó là lòng tự tôn dân tộc”. Diễn đàn đã quy tụ được nhiều ý kiến đóng góp vào các chính sách quản lý, quy hoạch và phát triển kinh tế tại Việt Nam trong thời kỳ hiện nay, đồng thời cũng giới thiệu nhiều mô hình phát triển kinh tế của các thành viên câu lạc bộ với các sản phẩm mang thương hiệu Việt, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc.

Với phương châm hoạt động “Hội tụ – Làm giàu – Kiến quốc”, các thành viên của Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam đã và sẽ phấn đấu  hết sức mình cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và khát khao cống hiến tài năng, trí tuệ của mình nhằm “xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” đúng như ý nguyện của Người.

Đinh Khương